3 điều nên nhớ khi dùng xà phòng cho máy giặt

Đánh giá bài viết

Sử dụng máy giặt là việc hàng ngày của các bà nội trợ nhưng để sử dụng đúng cách vừa đảm bảo quần áo sạch sẽ vừa bảo đảm độ bền cho thiết bị thì không phải ai cũng nắm rõ , sua may giat Da Nang chia sẻ một số hướng dẫn về cách sử dụng bột xà phòng cho máy giặt để đạt hiệu quả tốt nhất và tránh những hỏng hóc do việc sử dụng sai gây ra cho thiết bị:

cho bao nhieu xa phong

Không nên cho quá nhiều

Các kỹ thuật sua may giat tai nha chia sẻ : Mỗi máy giặt đều có ngăn đựng bột giặt và nước giặt với dấu định mức cần dùng. Bạn chỉ cần căn cứ vào đó để đong đúng lượng xà phòng giặt cần dùng, không nên cho quá nhiều hoặc đổ trực tiếp vào quần áo.

Lượng xà phòng giặt tùy loại máy

Thông thường, những ai sử dụng máy giặt cửa trước sẽ chỉ cần dùng một nửa lượng xà phòng giặt so với máy giặt cửa trên.

Đồng thời, nên lưu ý rằng bọt xà phòng không có tác dụng làm sạch áo quần. Vậy nên bạn không phải dựa vào lượng bọt bong bóng để đánh giá khả năng giặt giũ của máy giặt có sạch không.

Lưu ý loại xà phòng giặt

Loại xà phòng cũng sẽ ảnh hưởng đến lượng chất tẩy rửa cần dùng. Nếu bạn sử dụng bột giặt, hãy cho vào nhiều hơn so với khi dùng nước giặt.

 

Dùng ít xà phòng sẽ làm áo quần không được sạch. Còn nếu dùng nhiều lại gây cặn bột giặt, hao tốn nước để xả sạch bọt. Vậy nên hãy ghi nhớ những lưu ý trên đây để sử dụng vừa đủ xà phòng giặt, lại chăm sóc áo quần thật tối ưu bạn nhé.

Tác giả: vanthangit17

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment