Các bước nấu mì cay ngon đậm đà 

Các bước nấu mì cay ngon đậm đà 
Đánh giá bài viết

Cách làm mì cay Hàn Quốc công thức dành cho các mẹ mà không cần phải đi xa ngoài tiệm vẫn có những tô mì ngon nóng hấp dẫn nhất. Món này thích hợp dùng trong mùa đông bạn mau chuẩn bị nguyên liệu làm thôi.

Cách nấu mì cay https://wikicachlam.com/cach-nau-mi-cay/

Nguyên liệu:

2 bộ khung xương gà
Củ cải trắng
Kim chi cải thảo: 200 gr
Tôm
Mực ống
thịt lợn mông
Bí ngòi
Nấm kim châm
Ớt bột Hàn Quốc
Gia vị tiêu, hạt nêm, đường, muối

Hướng dẫn cách thực hiện:

Xương gà rửa sạch, đun nước sôi trụng xương gà loại bỏ tạp chất.

Củ cải rửa sạch, cạo sơ vỏ, cắt làm đôi sau đó xắt khúc vuông vừa ăn.

Cho khoảng 5 chén nước cho lên bếp, nấu xương gà chung với củ cải cho 1 chút muối đun lấy nước dùng khoảng 20-30p

Mực ống rửa sạch.Tôm bóc vỏ, khứa rãnh trên lưng, loại bỏ chỉ tôm

Nấm kim châm bỏ gốc, rửa sạch, ngâm nước muối khoảng 5 phút.

Nghêu/trai rửa sạch vỏ.

Củ cải rửa sạch, cạo sơ vỏ, cắt làm đôi sau đó xắt khúc vuông vừa ăn.

Thịt heo rửa sạch, rửa bằng nước sôi, sau đó xắt nhỏ khoảng 1 đầu ngón tay.

Cho vắt mì trụng nước sôi cho mềm, mì không bị dính, sắp ra tô.

Cho nước dùng gà vào nồi hoặc thố bằng đất đun sôi, nêm ớt bột, bột ớt, với độ cay tùy thích, nêm đường muối vừa ăn. Bỏ kim chi, bí ngòi, nấm kim châm, đun sôi. Sau cùng bỏ nguyên liệu đã xào chín gồm thịt heo, tôm, mực, nghêu ở trên vào nước dùng đảo đều.

Bạn thấy hướng dẫn trên thế nào, với những cách đơn giản bạn sẽ chế biến thành công món mì cay hấp dẫn nhất.

Wikicachlam sẽ chia sẻ nhanh công thức để bạn thực hiện cách nấu bún chay ngon thích hợp với những ai đang ăn chay.

Tác giả: votantai226

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment