Chiếu gỗ hương mang đến sự thoải mái về tinh thần

Chiếu gỗ hương mang đến sự thoải mái về tinh thần
5 (100%) 1 vote

Ngày nay, cho dù có xuất hiện biết bao loại ga, thảm trải giường mới thì sử dụng chiếu vẫn là lựa chọn của phần lớn gia đình Việt. Bởi lẽ, nằm chúng thông thoáng, thoải mái cũng như không dễ bẩn và dễ làm sạch. Trong đó, chiếu gỗ hương được ưa chuộng vô cùng vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Chiếu gỗ hương mang đến sự thoải mái về tinh thần

Chiếu gỗ hương có mùi hương dễ chịu, giúp tinh thần người dùng vô cùng thỏa mái

Chiếu gỗ và vòng hạt gỗ không còn là sản phẩm xa lạ trong các gia đình, chúng rất được ưa chuộng và yêu thích do có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn các sản phẩm làm từ cói, tre, trúc. Tuy nhiên, để làm chiếu cũng có nhiều loại gỗ khác nhau với đủ chất liệu và không phải dùng gỗ nào cũng giống nhau. Chiếu gỗ hương được đặc biệt yêu thích vì có mùi hương nhẹ nhàng từ trong gỗ tỏa ra. Mùi hương này giúp cho tinh thần người nằm được thỏa mái, dễ chịu mà không có bất kì một loại hương liệu nhân tạo nào nhái theo được. Nhờ thế, giấc ngủ được sâu hơn, thỏa mái và không còn cảm giác đau nhức mệt mỏi khi thức dậy.

Chiếu gỗ hương tốt cho hệ thống xương khớp

Đau mình mẩy là tình trạng rất nhiều người gặp phải khi ngủ dậy, đặc biệt là người già. Một phần do nằm sai tư thế, một phần là do chiếu quá cứng. Tuy nhiên, với chiếu gỗ mọi nhược điểm này đều được khắc phục. Sản phẩm được làm từ những hạt gỗ nhỏ tiện tròn và gắn kết với nhau tại Xưởng Hạt gỗ Việt uy tín. Khi nằm, hạt gỗ sẽ di chuyển và lăn tròn theo mỗi cử động của người sử dụng. Nhờ thế, hệ thống cơ và xương khớp được mát xa vô cùng dễ chịu và thỏa mái. Không chỉ giúp phòng chống các bệnh về xương khớp mà còn giúp cho người nằm chữa trị được chúng.

Chiếu gỗ hương có độ bền cao

Chiếu gỗ có tuổi thọ rất cao

Khác với những loại chiếu thông thường chúng ta thường thấy, chiếu gỗ và đệm hạt gỗ ô tô có độ bền cao hơn hẳn khi có thể sử dụng trong một thời gian dài không hỏng. Tuy nhiên, nhược điểm của sản phẩm này là gặp nhiệt độ cao hay độ ẩm cao đều có thể bị nứt vỡ hoặc ẩm mốc. Điều này khiến không ít khách hàng cảm thấy phân vân. Nhưng với chiếu gỗ hương, quý vị không phải lo lắng về vấn đề đó. Không chỉ có mùi thơm thoang thoảng và dễ chịu, sản phẩm này còn rất bền, không bị tác động của thời tiết. Càng dùng lâu càng lên màu bền và đẹp. Chính vì những lý do trên, sử dụng chiếu gỗ hương là lựa chọn của nhiều gia đình.

Tác giả: congtungtm

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment