Dấu hiệu nhận biết khóa máy giặt gặp vấn đề

Dấu hiệu nhận biết khóa máy giặt gặp vấn đề
Đánh giá bài viết

Điện lạnh Nguyên Đức là đơn vị sửa máy giặt Đà Nẵng xin chia sẻ Công tắc cửa máy giặt Electrolux hay còn được gọi là khóa cửa máy giặt Electrolux, vậy công tắc cửa máy giặt Electrolux có tác dụng gì?và cách nhận biết công tắc cửa máy giặt bị hỏng.

cong tac cua may giat

Dấu hiệu nhận biết công tắc máy giặt electrolux bị hỏng

Một số cách đơn giản nhất giúp bạn có thể nhận biết chính xác máy giặt Electrolux của gia đình đã bị hỏng công tắc cửa và cần được sửa máy giặt tại quận Hải Châu Đà Nẵng thay công tắc cửa máy giặt Electrolux mới.

1. Đối với những model máy giặt có màn hình hiển thị LED chúng ta sẽ dễ dàng nhận biết nhất. Khi công tắc cửa bị hỏng hay bị lỗi, máy giặt electrolux báo lỗi E40 trên màn hình.

2. Trường hợp với các máy giặt cũng hiệu Electrolux nhưng không có màn hình hiển thị chúng ta sẽ căn cứ vào số lần nháy đỏ và nháy xanh của đèn start/pausse với lỗi này máy sẽ báo 4 đỏ và 1 xanh, hoặc đèn doorlock không sáng máy sẽ không hoạt động

3, Chúng ta có thể phán đoán như sau khi máy giặt Electrolux đã giặt xong nhưng vẫn không mở được cửa, cho dù đã để một thời gian khá dài sau khi máy kết thúc chương trình

Tác giả: congchautan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment