Địa chỉ xưởng may áo khoác tại TP HCM chất lượng nhất

Địa chỉ xưởng may áo khoác tại TP HCM chất lượng nhất
Đánh giá bài viết

Ở một thành phố nhộn nhịp như Sài Gòn thì rất dễ dàng tìm được một xưởng may, chính vì quá dễ nên sự chọn lựa xưởng uy tín và phù hợp với nhu cầu khách hàng càng khó, vậy nên hôm nay sẽ giới thiệu các bạn đến với Thiên Nam, một xưởng may có thâm niên hơn 5 năm.

Vậy tại sao lại chon Thiên Nam là địa chỉ may uy tín tại HCM

Có rất nhiều đặc điểm để bạn có thể chọn lựa

Thứ nhất với kinh nghiệm gần 10 năm luôn biết được mẫu nào hợp với thị trường và đưa ra tư vấn cho khách hàng, đã hoàn thành với hàng nghìn mẫu áo khoác nên sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào khi khách hàng cung cấp mẫu, luôn hoàn thành 100% yêu cầu.

Thứ hai sản phẩm của quý khách sẽ được hoàn thành từ a đễn z tại xưởng mà không qua bất cứ trung gian nào, những công đoạn từ cắt đến ra hàng với một quy trình hoàn hảo bởi đội ngũ may giàu kinh nghiệm, đảm bảo thời gian giao hàng đúng thời hẹn.

Luôn cung cấp dịch vụ may áo khoác với giá cạnh tranh, bạn có thể so sánh giá bất cứ xưởng nào, nhưng trước hết hãy xem qua những sản phẩm của Thiên Nam cho ra tại rồi quý khách hãy quyết định.

Thiên Nam là địa chỉ xưởng may nằm tại quận Tân Bình và được hợp tác với hàng nghìn khách hàng với đầy đủ số lượng. Không chỉ may áo khoác mà chúng tôi còn sản xuất áo thun, áo sơ mi, áo bảo hộ lao động,….Nếu quý khách có nhu cầu may mặc, nhất là những khách có địa chỉ tại Sài Gòn hãy liên hệ ngay Thiên Nam để được có giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM QUỐC TẾ THIÊN NAM

Đ/c : 98/27A Cống Lỡ , Phường 15 , Quận Tân Bình , TP.HCM
Mobile : 0909.639.812 ( Mr.Nam ) – 0902.698.141 ( Ms.Kim Anh )
Mail : dongphucthiennam@gmail.com

Xin hân hạnh phục vụ quý khách

Tác giả: votantai226

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment