Gạch ngói đất sét nung là vật liệu lợp mái hoàn hảo

Đánh giá bài viết

Gạch ngói đất sét nung là sản phẩm dùng để  lợp mái lợp nhà hàng ngàn năm nay, với màu đỏ truyền thống và có thêm nhiều mẫu mã với nhiều màu sắc khác. Và Gạch ngói đất sét nung là vật liệu lợp mái hoàn hảo, bởi nhiều ưu điểm và lợi ích mà loại gạch ngói này mang lại. Hãy cùng theo dõi bài viết sau

Gạch ngói đất sét nung là vật liệu lợp mái hoàn hảo

Gạch ngói đất sét nung là  vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, ấm về mùa đông, mát về mùa hè, phù hợp với phong cách kiến trúc truyền thống, nổi bật, sang trọng trong phong cách kiến trúc hiện đại. Được hình thành và biết đến từ rất lâu, cũng không còn xa lạ gì khi nói đến gạch ngói đất sét nung. Đất nung là loại chất liệu tự nhiên được làm từ đất sét nung ở nhiệt độ cao cho đến khi “chín”. Gạch ngói đất sét nung có màu đỏ truyền thống (màu đỏ ngói), là một màu sáng nên phản xạ ánh sáng tốt hơn. Mái ngói màu sáng cũng được gọi là mái “ngói mát” vì không hấp thụ nhiệt nhiều như các loại mái ngói có màu tối.

Sản phẩm có màu sắc sang trọng, phù hợp với lựa chọn của khách hàng mà vẫn giữ được tính chất của vật liệu đất sét nung, âm thanh trong chắc, đạt yêu cầu các tiêu chuẩn cơ lý hoá. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn, đảm bảo đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Là vật liệu lợp mái hoàn hảo nhất với những mái ngói dù đã trải qua nhiều thời gian cùng thời tiết khắc nghiệt nhưng vẫn giữ được màu sắc tươi mới của mình. Điều này khẳng định vật liệu này có thể dùng để trang trí hiệu quả hơn hẳn bất cứ một loại sơn hiện đại nào.

Mọi nhu cầu hay thắc mắc hãy với gach ngoi dat set nung để được tư vấn và lựa chọn nhiều mẫu mã theo ý thích của mình.

Tác giả: vanthangit17

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment