Mẹo mua rèm online xịn giá rẻ

Đánh giá bài viết

Rèm cửa hiện nay không chỉ đóng vai trò là vật che mưa, che nắng cho ngôi nhà, mà nó còn được dùng như một vật dụng trang trí rất hữu ích. Thay vì cách mua hàng truyền thống là đến trực tiếp cửa hàng, nhiều người còn có sở thích mua hàng online để tiết kiệm thời gian đi lại. Tuy đem lại sự tiện lợi, nhưng mua online lại tiềm ẩn nguy cơ khi khách hàng rất có thể sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng, không như hình ảnh trên mạng, đến khi nhận sản phẩm thì dở khóc dở cười không biết kêu than ai, nhất  là không may gặp phải doanh nghiệp làm ăn thiếu uy tín thì lại càng khiến cuộc mua bán tưởng chừng đem đến sự tiện lợi và hài lòng thành một mớ bực tức không thể giải quyết. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ mách bạn cách mua rèm online với mức giá rèm rẻ, cùng chất lượng rèm đảm bảo.

1. Nên xem hình ảnh thực tế

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp không có hình ảnh thực tế nhưng vẫn cố tình lấy hình ảnh từ các nguồn trên mạng để minh họa cho sản phẩm thật, điều này khiến khách hàng hoang mang và bối rối trong quá trình lựa chọn sản phẩm, bởi họ không biết sản phẩm thật nhìn sẽ như thế nào. Nhiều người cả tin còn đặt mua hàng vì thích ảnh minh họa trên mạng, dẫn đến sản phẩm thật không như ý thì cảm thấy thất vọng.

Chính vì vậy, lời khuyên hữu ích cho khách hàng chính là bạn chỉ nên tìm đến những mẫu sản phẩm được chụp ảnh thật, không qua chỉnh sửa quá nhiều thì mới có thể tưởng tượng sản phẩm nhìn bên ngoài sẽ như thế nào, đồng thời cũng cần cân nhắc gia rem cua cẩn thận, vì rèm rẻ quá mức bình thường cũng có thể sẽ không có chất lượng như mong muốn.

2. Tìm đến những địa chỉ bán hàng uy tín

Nếu quyết định mua rèm online thay vì đến trực tiếp cửa hàng, tốt nhất bạn hãy tham khảo qua bạn bè, người thân hoặc tìm hiểu trên các diễn đàn để tìm được một địa chỉ có giá may rèm cửa uy tín và làm việc quy củ, chất lượng trên thị trường. Các cơ sở này sẽ thường có hệ thống bán hàng online, cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn chọn được mẫu rèm như ý và đúng như hình ảnh sản phẩm đăng trên website.

3. Tuy nhiên, tốt nhất vẫn nên đến cửa hàng!

Mặc dù mua hàng online rất tiện lợi, nhưng đối với các sản phẩm giá trị cao như sofa, giường ngủ hoặc rèm cửa, tốt nhất bạn vẫn nên đến trực tiếp cửa hàng để nhìn trực tiếp sản phẩm và chọn đúng mẫu phù hợp với không gian nội thất cũng như sở thích của mình nhất.

Vừa rồi là một số lời khuyên giúp bạn mua rèm cửa online chất lượng với giá cả phải chăng. Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ cẩn thận và cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua hàng trên mạng.

Tác giả: ovuvietnam

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment