Một số lối ở máy giặt cửa trên bạn có thể sửa được

Đánh giá bài viết

Máy giặt nhà bạn bị hư và bạn muốn tự sửa máy giặt, điều này hoàn toàn có thể. Nhưng bạn cần thao tác chính xác và cũng cần có một chút chuyên môn về máy giặt để tránh trường hợp máy giặt của bạn bị hư hỏng nặng hơn. Chuyên gia sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng của Trung tâm sửa điện lạnh Nguyên Đức sẽ hướng dẫn các bước nhận biết lỗi và sẽ hướng dẫn tự sửa máy giặt cửa trên tại nhà

sua may giat

Kiểm tra máy bơm:

Nước sẽ không chảy vào được. Lúc này, bạn sẽ nghe thấy có tiếng kêu và mùi cao su cháy bốc lên.

Tháo các đường ống nước ra. Dùng tuốc vít tháo máy bơm ta khỏi máy giặt. Nghiêng về phía trước bơm và nhấc nó ra khỏi máy giặt. Tiếp theo thì kiểm tra cánh quạt máy bơm có bị hư hỏng hay không. Xoay trục bơm để đảm bảo nó quay bình thường. Nếu bạn thấy bất kỳ phần bị cháy hoặc tan chảy trên thắt lưng, thì hãy thay thế chúng .

Máy giặt không quay, quay chậm, quay một lúc thì ngưng:

Kiểm tra nguồn điện có ổn định hay không.Tháo mặt sau của máy giặt và kiểm tra dây curoal có bị giãn hay đứt. Sử dụng các dụng cụ cần thiết để tháo lồng giặt ra. Kiểm tra có quần áo hay vật cản nào bám vào trục máy giặt hay không. Lắp lại và kích hoạt máy giặt. Sau những bước kiểm tra mà vẫn không phát hiện ra lỗi thì nên gọi cho đơn vị sua may giat tai nha Da Nang gần nhất vì trường hợp này chỉ có khá năng bị hư hay chạm board.

Máy giặt xả nước lâu:

Có thể do ống xả nước chưa được nối kín, có rác chặn lại trong đường ống hoặc do đã bị méo mó. Kiểm tra lấy các vậy cản và điều chỉnh lại đường ống cho đúng và điều chỉnh đoạn nối thêm của ống xả, không dài quá 3m.

Tác giả: congchautan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment