Nhac chuong mp3 tiếng anh hay My heart will go on – tainhacchuong.net

Nhac chuong mp3 tiếng anh hay My heart will go on – tainhacchuong.net
Đánh giá bài viết

Nhac chuong mp3 tiếng anh hay My heart will go on – tainhacchuong.net. Tải nhac chuong mp3 các bài hát tiếng hay bất hủ, nhạc phim titanic bài hát My heart will go on – Celine Dion.

My heart will go on là ca khúc rất nổi tiếng từ bộ phim Titanic. Không chỉ bộ phim mang nhiều ý nghĩa mà ngay cả nhạc phim cũng có lời bài hát ý nghĩa không kém. Bài hát với giai điệu chậm, bạn vừa có thể thưởng thức nhac chuong mp3 hay như vậy lại vừa có thể học tiếng anh qua bài hát, rất hiệu quả.

Bài hát được lọt top những bài hát hay bất hủ của thập niên 80. Đến bây giờ và mai sau sẽ không bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt và là bài hát yêu thích của mọi thế hệ. Lời bài hát nhac chuong mp3 “My heart will go on” là tâm sự của một người con gái đang yêu gửi đến người yêu của mình, mang đầy những thông điệp vô cùng ý nghĩa. Cộng thêm giọng hát đầy nội lực và cảm xúc của Celine Dion, My heart will go on đã trở thành bài hát kinh điển nhất mọi thời đại.

nhac-chuong-mp3-tieng-anh-hay-my-heart-will-go-on-tainhacchuong-net

Các bài hát hay như vậy đều được tainhacchuong.net sưu tập và giúp bạn cài làm nhac chuong khong loi, nhạc chuông cho mọi điện thoại miễn phí.

Lời bài hát hay My heart will go on – Celine Dion:

Every night in my dreams
I see you, I feel you,
That is how I know you go on

Far across the distance
And spaces between us
You have come to show you go on

Near, far, wherever you are
I believe that the heart does go on
Once more you open the door
And you’re here in my heart
And my heart will go on and on

Love can touch us one time
And last for a lifetime
And never let go till we’re gone

Love was when I loved you
One true time I hold to
In my life we’ll always go on

[…..]

My heart will go on có ý nghĩa vô cùng, nó đã góp phần tạo nên thành công cho bộ phim Titanic và nhac chuong mp3 tiếng anh bên cạnh diễn xuất xuất thần của các diễn viên. Nhac chuong tin nhan hay nhạc chuông điện thoại cũng đều hot và hay bất hủ được nhiều người tìm kiếm và cài đặt nhất.

Tác giả: admin.quochuy

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment