Những vật dụng nội thất nhất thiết phải chú ý phong thủy

Những vật dụng nội thất nhất thiết phải chú ý phong thủy
Đánh giá bài viết

Nội thất là một trong những đồ vật quan trọng giúp không gian nhà bạn trở nên hiện đại và đẹp mắt hơn. Tuy nhiên, phong thủy nội thất là yếu tố rất quan trọng giúp bạn đắc tài đắc lộc, nếu bài trí phong thủy không phù hợp, chắc chắn may mắn và tiền tài của bạn có thể bị ảnh hưởng không nhỏ. Sau đây sẽ là những vật dụng quan trọng mà khi mua về bạn nhất thiết phải chú ý tới cách bài trí chúng sao cho phù hợp về nội thất, bao gồm giá sách, giường ngủ và bàn trang điểm.

1. Giá sách 

Một trong những vật dụng đầu tiên bạn cần quan tâm đến phong thủy đó là giá sách. Theo chuyên gia nội thất tại golathanh.vn, giá sách đại diện cho tri thức, độ bác học và am hiểu kiến thức của một người, chính vì vậy bạn cần rất quan tâm tới vị trí đặt giá sách. Giá sách cần đặt tại vị trí sáng sủa, sạch sẽ và có không gian thoáng đãng để mang ý nghĩa khai thông trí óc, mở lối cho kiến thức thức lưu thông.

2. Giường ngủ

Giường ngủ là vật dụng nội thất thứ hai bạn cần quan tâm tới phong thủy. Bởi giường là nơi bạn nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, chính vì thế giường ngủ phải rất thoải mái và êm ái thì bạn mới có thể cảm thấy thư giãn khi nằm. Giường ngủ không nên kê chiếu thẳng vào gương vì như vậy sẽ dễ khiến người ngủ bị mệt mỏi, thậm chí còn có thể bị đột quỵ, ảnh hưởng tới giấc ngủ và sức khỏe của người nằm. Bên cạnh đó bạn cũng không được để tranh ảnh, hoặc điều hòa ngay đầu giường vì như thế người nằm sẽ bị áp lực phía trên đầu, khiến bạn mệt mỏi, đau đầu và khó ngủ.

3. Bàn trang điểm

Không chỉ giá sách giá rẻ hay giường ngủ mà bàn trang điểm cũng là một trong những vật dụng nội thất bạn cần chú ý đến phong thủy. Nhất là trong phòng ngủ vợ chồng, bàn trang điểm là yếu tố có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc lứa đôi. Theo chuyên gia nội thất Nguyễn Ngân tại gotrangtri.vn, bàn trang điểm có gương tuyệt đối không được để chiếu thẳng vào giường để tránh ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng. Ngoài ra bàn trang điểm cũng không được để ở vị trí thẳng cửa ra vào vì như thế cũng là phạm lỗi phong thủy, có thể ảnh hưởng tới “quỹ đen” của người phụ nữ.

Vừa rồi là một số vật dụng nội thất bạn nhất thiết phải quan tâm tới yếu tố phong thủy. Nếu tuân thủ đúng các quy tắc này, chắc chắn bạn sẽ gặp may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

Tác giả: ovuvietnam

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment