Nước hoa Charme Việt Nam – tinh dầu Châu Âu thơm lâu an toàn

Đánh giá bài viết

Nước hoa Charme Việt Nam – tinh dầu Châu Âu thơm lâu an toàn – charmephap.com. Nước hoa Charme Việt Nam gây sốt thị trường nước hoa Việt Nam.

Có thể nói nước hoa chính là phong cách riêng của bạn, vì thế bạn nên chú ý lựa chọn loại nước hoa nào phù hợp với tính cách và sở thích của bạn. Tuyệt đối không nên bắt chước mùi hương của người khác, càng không được phụ thuộc vào ý kiến bạn bè. Do đó để mình thật ấn tượng và quyến rũ bạn nên tự lựa chọn nước hoa cho mình với sự tinh tế vốn có của từng người.

Nước hoa Charme hiện nay đang gây nên 1 cơn sốt trong cộng đồng nước hoa online cũng như thị trường nước hoa tại Việt Nam. Người sáng lập nước hoa Charme Việt Nam, chị Nguyễn Thị Thu Hường, từng tốt nghiệp thạc sỹ kinh tế tại Đại học Kinh Tế TPHCM chia sẻ về Charme với tất cả tâm huyết và mong muốn thổi 1 làn gió mới vào thị trường nước hoa Việt Nam, hương thơm đương đại theo các Brand trên thế giới, tỏa hương tốt, lưu cực lâu với mức giá phù hợp với nhiều người để ai cũng có thể dùng được.

nuoc-hoa-charme-viet-nam-tinh-dau-chau-au-thom-lau-toan-charmephap-com

Một vài chia sẻ của chị:

Ý tưởng nào dẫn tới việc thành lập nước hoa Charme?
Tôi nhen nhóm về 1 thương hiệu nước hoa có giá ở mức trung bình ai cũng có thể sở hữu được nhưng vẫn đảm bảo được mùi hương đẳng cấp thế giới và độ lưu hương ấn tượng từ cách đây 8 năm. Khi ấy, tôi đang bán các mặt hàng xách tay và nhận thấy nhu cầu nước hoa của người Việt Nam vô cùng lớn nhưng mức giá của các thương hiệu rất cao, còn những dòng nước hoa thấp hơn lại không đáp ứng được nhu cầu.
Và chị đã làm thế nào để thực hiện?
Tôi đã nghiên cứu khá nhiều về cách chế tạo nước hoa, về tinh dầu và hương liệu. Tôi may mắn gặp được đối tác là công ty đa quốc gia có vị thế hàng đầu về hương liệu trên thế giới, được trao đổi thông tin và học tập những “Vị lão thành” có kinh nghiệm gần 20 năm về việc điều chế các dòng nước hoa từ phân khúc thấp tới cao cấp tại Việt Nam. Họ giúp tôi rất nhiều cho sự ra mắt Charme. May mắn một điều tôi cảm nhận hương khá tốt, khi tôi bán các dòng nước hoa cao cấp, chỉ cần ai đi ngang qua, tôi có thể biết đó là mùi của thương hiệu nào. Khi tôi sản xuất, tôi biết thị trường đang cần hương thơm như thế nào. Và sau rất rất nhiều lần thí nghiệm, Charme đạt được yêu cầu đó.
Yếu tố nào là quan trọng nhất khi điều chế hương nước hoa Charme?
Là sự an toàn! Tôi quan trong sự an toàn trước tiên khi sản xuất sản phẩm. Tất cả các sản phẩm phải có tỉ lệ trong ngưỡng cho phép của Bộ Y Tế, không được để khách hàng tỏa hương thơm nhưng lại ảnh hưởng tới sức khỏe. Một số trang mạng hiện nay còn rao bán cả tinh dầu nước hoa, là thứ mà bộ Y Tế không cho phép xịt trực tiếp lên da người, nó rất nguy hiểm, nhưng khách hàng hiện nay vẫn chưa được trang bị kiến thức về lĩnh vực này nên vẫn mua. Tôi cảm thấy khá lo ngại về điều này.

nuoc-hoa-charme-viet-nam-tinh-dau-chau-au-thom-lau-toan-charmephap-com-1

Một vài dòng nước hoa dạng nhỏ của nước hoa Charme Việt Nam

Nước hoa Charme Việt Nam có xuất xứ từ đâu?
Charme được sản xuất tại Việt Nam theo công thức hoàn toàn được chuyển giao từ Châu Âu với công nghệ điều chế, chiết xuất và chưng cất hiện đại. Nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO và GMP. Tất cả nguyên liệu của Charme đều được nhập khẩu chính ngạch từ Châu Âu với C/O -xuất xứ rõ ràng cụ thể là từ Pháp – thế giới của mọi hương nước hoa cao cấp.

Do đó bạn tuy không phải người sành nước hoa đi chăng nữa thì một sản phẩm Việt chất lượng được khẳng định cũng rất đáng nên cân nhắc. Bạn muốn chọn mùi hương nước hoa charme nam hay nữ đều có thể mua được hàng chính hãng, giá  tốt nhất với địa chỉ:

– Hotline: 0988 995 365 (Ms Hằng)
– Địa chỉ HCM: Thích Quảng Đức, P.4, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
– Địa chỉ HN: 104 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội

Tác giả: admin.quochuy

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment