Thời gian máy giặt bị chậm lại là tại sao

Thời gian máy giặt bị chậm lại là tại sao
Đánh giá bài viết

Hiện tượng máy giặt giặt lâu là một vấn đề hết sức nan giải của chị em phụ nữ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng chúng tôi đã đúc kết ra được một số kinh nghiệm cũng như cách khắc phục để giúp chị em phụ nữ không còn phải lo lắng khi giặt đồ không sạch vì giặt đồ không sạch sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho mọi người trong gia đình.

vi sao may giat giat lau

Chọn sai chế độ giặt

Một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến máy giặt giặt lâu đó là bạn đã chọn sai chế độ giặt. Như bạn đã biết, máy giặt có các chế độ giặt khác nhau. Hơn nữa, mỗi chế độ giặt sẽ có mức thời gian giặt riêng biệt. Nếu bạn không may chọn sai chế độ giặt thì thời gian của mỗi lần giặt sẽ bị kéo dài. Nhiều loại máy giặt có chế độ giặt ngâm với mức thời gian lên đến 150 phút.

Điện yếu

Điện áp yếu cũng là lý do khiến chiếc máy giặt nhà bạn giặt quá lâu. Trường hợp điện áp nhà bạn yếu hơn so với điện áp định mức của máy giặt thì thời gian giặt của máy sẽ kéo dài. Điện áp yếu có thể khiến máy giặt báo lỗi, nghiêm trọng hơn là máy sẽ không hoạt động được.

Nguồn nước cấp yếu

Nguồn nước cấp yếu được xem là nguyên nhân chính gây ra tình trạng này. Thông thường, thời gian cấp nước của một số dòng máy giặt là khoảng 5 đến 10 phút cho mỗi lần giặt. Nếu nguồn nước của nhà bạn quá yếu sẽ làm kéo dài thời gian cấp nước, từ đó khiến cho máy giặt giặt lâu.

Sau khi theo dõi những thông tin trên, hy vọng bạn Tú Linh đã có câu trả lời cho vấn đề vì sao máy giặt giặt quá lâu. Nếu bạn không thể tự khắc phục được bằng những cách trên thì hãy liên hệ trực tiếp số điện thoại 0905.726.097 của Trung tâm sửa chữa máy giặt tại Đà Nẵng để được tư vấn và giúp đỡ.

Tác giả: congchautan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment