Tìm hiểu ngay thông tin và mua vé máy bay đi Sydney giá rẻ

Tìm hiểu ngay thông tin và mua vé máy bay đi Sydney giá rẻ
Đánh giá bài viết

Đối với những tour du lịch những năm gần đây, thì việc đi tour nước ngoài được rất nhiều du khách quan tâm và phát triển mạnh, nhất là những hành trình đi du lịch đến với nước Úc và nhiều quốc gia lân cận xinh đẹp khác ở châu Mỹ và châu Âu. Hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hành trìnhdu lịch đến với thành phố xinh đẹp Sydney của nước Úc.

Bạn ấn tượng với cầu cảng hay nhà hát tại thành phố Sydney, hãy tìm hiểu ngay thông tin và mua một chiếc vé máy bay đi Sydney giá rẻ để khám phá nhé.

Sydney

Sydney là một thành phố sầm uất, một địa phương du lịch tuyệt vời mỗi năm thu hút trên vài chục ngàn người đặt ve may bay gia re di Sydney, nếu bạn yêu thích Cầu cảng Sydney và nhà hát Opera tại thành phố này, thì hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Cầu cảng Sydney, được khánh thành vào năm 1932, là cây cầu chính kết nối phương tiện di chuyển từ trung tâm Sydney với cảng phía bắc của thành phố.

Là cây cầu lớn nhất thế giới được ghi vào lịch sử GUINNESS, với chiều dài 509m, có vòm cao 134m cùng với trọng lượng 39 tấn, đây là một công trình đồ sộ của những con người hiện đại ở Sydney chứng tỏ cho việc thành phố này phát triển mạnh thế nào.

Lưu thông trên cầu cảng được chia nhiều làn khác nhau, có làn cho người đi bộ, có làn của xe lửa và xe đạp, tổng cộng được chia làm 6 làn. Đây là niềm tự hào của không chỉ người dân Sydney mà còn là của toàn bộ người dân nước Úc.

Đi dạo trên cầu, du khách có thể thấy rõ ràng khung cảnh bao quát của thành phố từ hai bên bờ, và còn có thể ở trên cầu ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp, hãy nhanh chóng đặt vé máy bay giá rẻ đi Sydney và dành thời gian ghé qua cầu cảng nào.

Tất nhiên Sydney không chỉ có cầu cảng là điểm đến thu hút, nhưng không có ai phủ nhận việc người ta biết đến Sydney đều sẽ nhắc đến cầu cảng Sydneytrước tiên phải không nào, tham quan và tìm hiểu ngay hành trình thôi.

Bảng giá vé máy bay đi Sydney

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

Bảng giá vé máy bay đi Sydney

Đi du lịch, chọn thời gian thích hợp, lên kế hoạch, nắm bắt những thông tin cần có, chia sẻ kinh nghiệm và nhận tư vấn từ đại lý vé máy bay Viva Tran Travel chúng tôi… có nhiều điều bạn cần làm khi chọn hành trình đến với Sydney đó nhé.

Tác giả: ectasy1703

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment