Ý tưởng xây hồ cá koi cho doanh nhân

Ý tưởng xây hồ cá koi cho doanh nhân
Đánh giá bài viết

Từ xưa đến nay, người ta vẫn thường hay có câu nói “đã kinh doanh là phải nuôi cá koi”. Câu hỏi đặt ra là tại sao những nhà kinh doanh, những doanh nhân lại đặc biệt cần nuôi cá koi như vậy? Đây là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc. Câu trả lời là không phải vô cớ mà người ta nhận định như vậy, bởi những ý ngĩa đằng sau những chú cá koi xinh xắn đó thật sự rất đáng quan tâm. Hãy cùng chúng tôi đi sâu vào nghiên cứu những ý nghĩa đặc biệt của những chú cá koi xinh xắn đáng yêu liên quan đến lĩnh vực kinh doanh cũng như công việc của những doanh nhân. Hôm nay anngon.edu.vn xin giới thiệu đến các bạn một hình thức thú chơi cá cảnh mới của những người có thu nhập tốt ở Việt Nam hiện nay đó chính là hồ cá koi qua phỏng vấn của MrLong – Giám đốc phụ trách thi công tại KingKoi đơn vị chuyên thiết kế thi công hồ cá koi chuyên nghiệp.

Thuận lợi trong công việc

Tất cả những nhà kinh doanh luôn có một mong muốn ăn nên làm ra, mua may bán đắt, kinh doanh thuận lợi và đối với họ xem phong thủy tốt xấu trong công việc kinh doanh là rất quan trọng. Vậy nên những doanh nhân, họ quan niệm rằng có một phong thủy tốt để kinh doanh thì phần nào yên tâm hơn rất nhiều. Trong khi đó từ lâu ý nghĩa của những chú cá koi được biết đến như một biểu tượng cho:

  • Sự thành công, thuận lơi, thăng tiến
  • Sự may mắn, phồn thịnh, thịnh vượng, một cuộc sống trường thọ lâu dài
  • Khát vọng trần tục và tiến bộ

Hay có thể hiểu theo ý nghĩa hình ảnh trong truyền thuyết “ cá chép vượt vũ môn hóa rồng” – đây là hình ảnh thể hiện lòng can đảm, tham vọng, sự cố gắng, phấn đấu vượt qua những khó khăn, trở ngại để đạt được mục tiêu, sự thành công trong công việc và hoàn thành một chuyển biến trong công việc kinh doanh của mình. Thông thường người ta biết đến hình ảnh cá koi với sức mạnh, sự quyết đoán rất lớn, sự cống hiến và đặc biệt kiên trì. Cá koi biến thành rồng tượng trưng cho ý chí quyền lực và sự tàn bạo cùng sự bí ẩn tạo nên sự tái sinh hay một khởi đầu mới cho công việc kinh doanh của bạn

Cá chép vượt vũ môn hóa rồng

Cá chép vượt vũ môn hóa rồng

Tất cả hội tụ mang lại thuận lợi cho công việc của doanh nhân ngày càng thăng tiến hơn. Vì vậy mà những nhà kinh doanh hoặc những đơn vị sự nghiệp luôn luôn xây một công trình hồ cá koi để đảm bảo có được một phong thủy tốt như lá bùa cầu may, hút tài lộc, may mắn, thuận lợi cho sự phát triển, thăng tiến của mình, của doanh nghiệp.

Thể hiện đẳng cấp một doanh nhân

Sở hữu một hồ cá koi không chỉ làm đẹp và mang lại may mắn cho chủ nhân mà một phần thể hiện được đẳng cấp doanh nhân, sự độc lập và gu thẩm mỹ của mình trước những anh nhìn trầm trồ của bạn bè.

Liên hệ xây hồ cá Koi ngày hôm nay tại: https://hocakoi.com.vn/

Hotline: 0965 999 683 – 0964 771 298

Tác giả: phanducmmo

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment